Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức đào tạo chương trình Chuyên khoa 1 Y tế công cộng. Chương trình chú trọng vào giải quyết các vấn thông qua các bài tập thực tế tại cộng đồng.

Sau khi học xong đại học và đã tham gia công tác trong ngành y tế lựa chọn học chuyên sâu về lĩnh vực gì luôn được nhiều người học quan tâm. Một trong số những hướng đi đó là học CK 1 Y tế công cộng. Chương trình đào tạo giúp người học tiếp thu khối kiến thức chuyên sâu và tăng cường năng lực thực hành để tham gia giải quyết những vấn đề về y tế công cộng của địa phương và cộng đồng. Trường Đại học Y tế công cộng với kinh nghiệm đào tạo CK 1 YTCC gần 40 năm – Trường luôn là lựa chọn hàng đầu của các thế hệ học viên.

Ảnh 1- Học viên chuyên khoa 1 YTCC khóa 36 chụp ảnh cùng giáo viên hướng dẫn

Được học tập tại trường mang đến cho người học không chỉ những kiến thức chuyên ngành quý báu mà còn giúp học viên có những kiến thức thực tế góp phần bổ trợ công tác sau này.

“Những kiến thức học được tại trường giúp tôi có nền tảng vững chắc khi về công tác tại địa phương, dù đã tốt nghiệp CK 1 hơn 10 năm nhưng hiện tại tôi vẫn ứng dụng những kiến thức đó hàng ngày như việc lập kế hoạch, tổ chức và điều hành được các hoạt động y tế công cộng và quản lý về y tế. Tôi cảm thấy mình đã “đầu tư” đúng khi lựa chọn học tại trường, quá trình học tập và nghiên cứu đã giúp tôi tự tin hơn, có định hướng đúng đắn và chính xác khi thực hiện công việc.” – Đoàn Tuấn Anh – Cựu học viên CK 1 Khóa 25 hiện đang công tác tại TTYT thị xã Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh

“Bên cạnh những môn học chuyên sâu hơn so với hệ cử nhân, những môn học mới trong chương trình học giúp tôi có thêm kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Y tế công cộng. Tôi rất ấn tượng bởi môi trường học tập nơi đây thực sự tích cực, thân thiện, lấy học viên là trung tâm và hết sức nghiêm túc trong học hành và thi cử. Nội dung và phương pháp giảng dạy theo hướng khuyến khích học viên phát huy hết những kiến thức nền tảng cũng như kinh nghiệm trong công việc để vận dụng vào bài học, bài tập nhóm” – Phạm Hồ Dũng CK 1 khóa 31 hiện đang công tác tại Trung tâm YTDP tỉnh Nam Định.

“Nội dung gắn với thực tế công việc, lịch học tập linh hoạt người học vẫn đảm bảo nhiệm vụ tại cơ quan trong quá trình học. Với phương pháp đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên tâm huyết nhiều kinh nghiệm, người học sẽ học được nhiều kiến thức thực tế để ứng dụng trong công tác chuyên môn thêm vào đó trường có cơ sở vật chất khang trang, giáo trình và chương trình học hiện đại. Tôi tự hào khi được học tập tại trường” – Bùi Thị Thu Vân CK 1 khóa 36 – hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Ảnh 2- học viên Bùi Thị Thu Vân CK 1 YTCC khóa 36 nhận bằng tốt nghiệp

CKI Y tế công cộng – HUPH hướng đi cho sự phát triển thành công.

Tuyển sinh CKI Y tế công cộng
Phòng Đào tạo sau đại học
Email: dtsdh@huph.edu.vn
Phone: 02462662335