Chương trình đào tạo Thạc sĩ YT được Trường ĐH YTCC triển khai từ năm 1996 và đã trở thành địa chỉ tin cậy của học viên trên khắp cả nước. Đáp ứng sự thay đổi về kinh tế, biến đổi khí hậu, cơ cấu bệnh tật và già hóa dân số, chương trình học của nhà trường luôn có những cải tiến, cập nhật và nâng cao về chất lượng.

Các tân Thạc sĩ trong Lễ nhận bằng tốt nghiệp

 Với phương châm đào tạo gắn liền với thực địa, các học viên theo học chương trình ThS YTCC đã có cơ hội thực hành trong toàn bộ năm học thứ hai của chương trình học trên hệ thống 20 cơ sở thực địa của nhà trường.

Với cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu, chương trình Đào tạo ThS YTCC của trường ĐH YTCC đã được công nhận đạt chuẩn AUN (mạng lưới các trường Đại học châu Á) vào đầu năm 2016. Ngoài ra một số môn học trong chương trình của nhà trường đã được công nhận trong mạng lưới TropEd.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Hình thức đào tạo:

  • Tập trung
  • Thời gian đào tạo: tối thiểu 18 tháng

Hạng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp:  Y tế công cộng chính (hạng II) Mã số: V.08.04.09

Liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Y tế công cộng Số 1A, Đường Đức Thắng, Phường Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 046 2.662.342 Email: dtsdh@huph.edu.vn Theo dõi trang fanpage của Trường Đại học YTCC để biết thêm thông tin tuyển sinh: https://www.facebook.com/truongdaihocytecongconghuph