CÁC LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Tiến sĩ Quản lý bệnh viện – ngành học thay đổi năng lực quản trị bệnh viện
Chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản lý bệnh viện nhằm thay đổi năng lực quản trị bệnh viện của cán bộ lãnh đạo.

Thạc sĩ Y tế công cộng – chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định AUN-QA
Chương trình đào tạo Thạc sĩ Y tế công cộng luôn cải tiến, cập nhật và nâng cao về chất lượng  đáp ứng sự thay đổi về cơ cấu bệnh tật và già hóa dân số.

Thạc sĩ Quản lý bệnh viện–chương trình đào tạo nâng cao năng lực cán bộ quản lý y tế
Trường Đại học Y tế công cộng xây dựng chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý bệnh viện nhằm phục vụ cho đào tạo nâng cao năng lực cán bộ ngành y tế.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý bệnh viện  ĐẦU TIÊN đạt chuẩn AUN-QA
Chương trình Thạc sĩ Quản lý bệnh viện ĐẦU TIÊN đạt chuẩn AUN-QA

Chương trình Thạc sĩ Quản lý bệnh viện của Trường Đại học Y tế công cộng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn AUN-QA. Bằng Thạc sĩ Quản lý bệnh viện của trường Đại học Y tế công cộng cấp được thừa nhận tại tất cả các quốc gia thuộc khối ASEAN.

THẠC SĨ KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC-CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP THĂNG TIẾN VÀ TRIỂN VỌNG
THẠC SĨ KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC-CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP THĂNG TIẾN VÀ TRIỂN VỌNG

Không chỉ giúp sở hữu vị trí việc làm với thu nhập tốt hơn, bằng Thạc sĩ Kỹ thuật xét nghiệm y học (KTXNYH) còn mở ra cơ hội lớn trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất để thăng tiến trong sự nghiệp. Dưới đây là những vị trí việc làm triển vọng khi sở hữu bằng Thạc sĩ KTXNYH

Đồng hành giải đáp thắc mắc kỳ tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý bệnh viện
Đồng hành giải đáp thắc mắc kỳ tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý bệnh viện

Tuy không căng thẳng như khi thi Đại học, nhưng các anh chị dự thi tuyển sinh Sau Đại học nói chung và dự thi Ths Quản lý bệnh viện nói riêng cũng có nhiều lo lắng khi vừa phải đi học vừa phải đi làm. Bài viết này sẽ giải đáp một số băn khoăn thắc mắc của các ứng viên từ thầy cô phòng Quản lý Đào tạo sau đại học và những học viên Thạc sỹ Quản lý bệnh viện K12 đang học tại trường.

Chương trình đào tạo chuyên khoa cấp 2 Tổ chức quản lý y tế
Chương trình đào tạo chuyên khoa cấp 2 Tổ chức quản lý y tế

Chương trình chuyên khoa 2 tổ chức quản lý y tế do Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức nhằm đào tạo chuyên gia có trình độ cao về năng lực quản lý. Học viên tham gia khóa học được trang bị các kỹ năng cần thiết để đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, quản lý cho các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo chuyên khoa cấp 2 Tổ chức quản lý y tế
Đào tạo chuyên khoa 2: chuyên sâu và hội nhập

Chuyên sâu và hội nhập là hai đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo chuyên khoa 2 Tổ chức Quản lý Y tế tại Trường Đại học Y tế công cộng. Chuyên sâu để học viên có được những kỹ năng quản lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hội nhập để những nhà quản lý y tế có khả năng dẫn dắt tổ chức bắt kịp sự phát triển của thế giới.

NHÂN LỰC TRÌNH ĐỘ CAO  CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN XÉT NGHIỆM TẠI CÁC BỆNH VIỆN
NHÂN LỰC TRÌNH ĐỘ CAO CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN XÉT NGHIỆM TẠI CÁC BỆNH VIỆN

 Trong hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm ISO 15189, nhân sự là yếu tố trực tiếp kiểm soát thiết bị và quy trình kỹ thuật để cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Năng lực của cán bộ xét nghiệm là yếu tố quyết định phần lớn tính chính xác và ổn định của các kết quả xét nghiệm.

Đào tạo Thạc sĩ Quản lý bệnh viện tại Đại học Y tế Công cộng – chuyên sâu và hội nhập
Đào tạo Thạc sĩ Quản lý bệnh viện tại Đại học Y tế Công cộng – chuyên sâu và hội nhập

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý bệnh viện của Trường Đại học Y tế công cộng kết hợp lý thuyết với thực tế, cung cấp kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Thiết kế của chương trình hội nhập với quốc tế và phù hợp với thực tế Việt Nam.

Gắn kết lý thuyết và thực tiễn trong đào tạo lãnh đạo quản lý y tế
Gắn kết lý thuyết và thực tiễn trong đào tạo lãnh đạo quản lý y tế

Đào tạo nhà quản lý nói chung và quản lý y tế nói riêng đòi hỏi có sự gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn. Có như vậy mới có thể nâng cao năng lực quản lý của người học một cách hiệu quả để đảm nhiệm vị trí “một người lo bằng một kho người làm”.

HỒ SƠ ĐÍNH KÈM ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

HỒ SƠ GỒM: Phiếu đăng ký dự thi sau đại học. Sơ yếu lý lịch  Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ sau: Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học;  Bằng tốt nghiệp Sau đại học, bảng điểm Sau đại học;  Các chứng chỉ bổ sung các môn học theo quy định (nếu thuộc...

read more