Bạn là điều dưỡng, y sĩ, cử nhân công nghệ thực phẩm…? Bạn đang thực hiện công tác dinh dưỡng tại các bệnh viện, phòng khám tư vấn dinh dưỡng hay công ty thực phẩm…nhưng lại chưa có bằng Cử nhân Dinh dưỡng? Bạn mong muốn trang bị các kiến thức chuyên ngành để thực hiện tốt công việc của một cán bộ dinh dưỡng nhưng lại không có nhiều thời gian? Lựa chọn chuyên ngành Cử nhân dinh dưỡng hình thức Vừa học vừa làm tại Trường Đại học Y tế công cộng tại sao không nhỉ? 6 điều sau đây về HUPH sẽ thuyết phục bạn đó ^^ Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo linh hoạt được thiết kế riêng cho đối tượng vừa học vừa làm, giúp các học viên đảm bảo thời gian học tập và thời gian làm việc.
  2. Bằng cấp chính quy được công nhận trên toàn quốc: Theo thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT ngày 30/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Quy định nội dung chính ghi trên văn bằng đã bỏ mục hình thức đào tạo. Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày 01/3/2020. Như vậy, học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ nhận được bằng Cử nhân Dinh dưỡng chính quy không phân biệt đào tạo chính quy hay vừa làm vừa học.
  3. Cơ sở vật chất: Đại học Y tế công cộng tự hào là một trong những trường công lập đẹp nhất toàn quốc với thiết kế khang trang, đồng bộ gồm 4 toà nhà hiện đại kết nối với nhau tạo thành một chỉnh thể: Nhà hiệu bộ, giảng đường, Trung tâm xét nghiệm – Phòng khám Đa khoa và khu Ký túc xá cho sinh viên, học viên. Giảng đường được trang bị đầy đủ các phương tiện như máy chiếu, máy tính phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Trung tâm Thông tin Thư viện là môi trường học tập thân thiện, không gian học tập lý tưởng với 19.000 đầu sách đầu sách; các nguồn tin điện tử trực tuyến khác nhau. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa ngay tại khuôn viên trường là cơ sở thực hành thuận tiện, Phòng thực hành dinh dưỡng tiết chế được xây dựng hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh đó sinh viên, học viên chuyên ngành cử nhân dinh dưỡng VLVH còn được thực hành tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện 103, Bệnh viện 108, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện E, Bệnh viện Lão Khoa Trung ương…

Trung tâm thư viện và Phòng khám đa khoa của trường được đầu tư hiện đại và đồng bộ
Nguồn: HUPH

  1. Đội ngũ giảng viên: có chất lượng, giàu tâm huyết được đào tạo tại các trường danh tiếng trong nước và trên thế giới, luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập. Phòng tư vấn dinh dưỡng tại Phòng khám Đa khoa là nơi làm việc thường xuyên của các giảng viên với các công việc khám, tư vấn dinh dưỡng cho khách hàng có nhu cầu, tư vấn dinh dưỡng nhi khoa, bệnh lý mạn tính… Ngoài ra, hàng năm các giảng viên đều tham gia học tập, thực hành dinh dưỡng lâm sàng tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội để cập nhật các kiến thức về dinh dưỡng tiết chế, thực hành lâm sàng vững vàng chuyên môn.

Giảng viên trường Đại học Y tế công cộng chuyên môn cao, giàu tâm huyết
Nguồn: HUPH

  1. Cơ hội học bổng: Học viên chuyên ngành Dinh dưỡng hình thức VHVL có thể nhận học bổng từ Hội dinh dưỡng Việt Nam, học bổng hệ thống VINEP, học bổng khuyến khích học tập… Chỉ cần bạn xứng đáng, học bổng sẽ xứng tầm.
  2. Cơ hội tham gia nghiên cứu: Trường Đại học Y tế công cộng nằm trong top 10 các trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu khoa học tại Việt Nam năm 2019 (theo bảng xếp hạng đại học UPM công bố sáng ngày 02/01/2020). Bạn hãy đến và cùng chúng tôi thực hiện thêm nhiều đề tài nghiên cứu khoa học nữa nhé!

Nguồn: HUPH

Hãy đến với ngành Cử nhân Dinh dưỡng hình thức vừa học vừa làm tại Trường ĐHYTCC để tự trải nghiệm nhé! Trường của tôi cũng là của bạn đó ^^