Trường Đại học Y tế công cộng đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục và có 3 chương trình đạt chuẩn quốc tế AUN

Uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đem đến đội ngũ nhân lực cao đáp ứng nhu cầu của ngành y tế, góp phần phát triển của đất nước của nhà trường đã được khẳng định và đánh giá cao bởi người học cũng như nhà tuyển dụng.

Đội ngũ giảng viên của trường với hơn 90% có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, đa số được đào tạo tại những trường đại học uy tín tại các nước Úc, Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc, Thái Lan v.v. Với nền tảng được đào tạo từ nước ngoài nên đội ngũ giảng viên giảng dạy theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và trong quá trình thực địa tại cơ sở.

Các cựu sinh viên và sinh viên đang theo học cũng đánh giá cao về tính trách nhiệm, minh bạch, thân thiện của giảng viên cũng như đội ngũ cán bộ hỗ trợ học tập của nhà trường.

(Ảnh 1: giảng viên trên lớp

(Ảnh 2: chụp tập thể cán bộ tại teambuilding)