Công tác xã hội (CTXH) trong bệnh viện có vai trò quan trọng trợ giúp người bệnh, gia đình người bệnh và cán bộ y tế trong quá trình thăm khám và điều trị tại bệnh viện. Hiện nay, trên cả nước đã có hơn 50 trường đào tạo cử nhân cử nhân CTXH. Trường Đại học Y tế công cộng là trường tiên phong đào tạo cử nhân CTXH định hướng trong bệnh viện cả hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học.

Trường Đại học Y tế công cộng là cơ sở đào tạo đầu tiên đào tạo cử nhân CTXH định hướng trong bệnh viện hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học tại Việt Nam. Chương trình đào tạo được xây dựng và thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh CTXH và có sự tư vấn trực tiếp từ các nhà thực hành CTXH tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam. Chương trình được thiết kế nhằm cung cấp đầy đủ nội dung kiến thức, kỹ năng chuyên ngành CTXH, điểm nổi bật là cung cấp kiến thức y học cơ bản và chăm sóc sức khỏe với các đối tượng đặc thù trong bệnh viện.

Đặc biệt, chương trình được thiết kế chú trọng đến thực hành, thực tập và thiết lập mạng lưới thực hành/thực tập tại bệnh viện tuyến Trung ương, Tỉnh/Thành phố lớn như: Bệnh viện trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện phụ sản Trung ương, Viện huyết học truyền máu Trung ương…đảm bảo chương trình phát triển theo định hướng CTXH trong bệnh viện kết hợp lý thuyết và thực hành.

Bên cạnh đó, trường Đại học Y tế công cộng còn có đội ngũ giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ được đào tạo tại những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trên 85% giảng viên có trình độ sau đại học với gần 20 giáo sư/phó giáo sư; gần 20 Tiến sĩ; 47 thạc sĩ. Chương trình đào tạo cam kết với triết lý “lấy sinh viên làm trung tâm”, sử dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, cùng với sự nhiệt tình, tâm lý, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ của cán bộ, giảng viên nhà trường luôn mang lại hiệu quả cao nhất cho người học.

Với mục tiêu xây dựng trường thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng, uy tín, nhà trường rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị mới, hiện đại, quy mô ngang tầm quốc tế đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo, thực hành, nghiên cứu khoa học và dịch vụ tư vấn trong nước và quốc tế. Với tổng diện tích 5,7 ha và tổng diện tích sàn xây dựng 40.000m2, trường Đại học Y tế công cộng được xây dựng mới 100% cùng thiết kế khang trang, đồng bộ gồm nhiều khối công trình đa năng đáp ứng quy mô đào tạo cho khoảng 4.000 sinh viên và đáp ứng yêu cầu kết nối với khu vực.

Ảnh 1: Trước khu nhà Hiệu bộ của Trường

Ảnh 2: Thư viện

Ảnh 3: Trung tâm xét nghiệm

Ảnh 5: Phòng khám đa khoa

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo đại học
Địa chỉ: 1A Đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 024.62662299 – 024 6266 2342
Website: https://huph.edu.vn/
Fanpage: Tại đây