Dinh dưỡng là ngành khoa học nghiên cứu chế độ ăn uống với sức khỏe và bệnh tật của con người. Dinh dưỡng là một phần quan trọng của cuộc sống, dinh dưỡng phù hợp giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hãy bước chân vào ngành dinh dưỡng tại Trường Đại học Y tế công cộng để khám phá những điều thú vị. Chương trình đào tạo 4 năm và chú trọng vào dinh dưỡng tiết chế trong bệnh viện. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, sáng tạo, gắn liền với thực tiễn. Học bổng từ hội dinh dưỡng Việt Nam, học bổng hệ thống VINEP, học bổng khuyến khích học tập,…sắn sàng chờ đón các bạn sinh viên xuất sắc của khóa học.

Cơ hội việc làm: Khoa dinh dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm kiểm soát bệnh tật, trung tâm y tế, các cơ quan sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ liên quan tới dinh dưỡng- an toàn thực phẩm, các Viện nghiên cứu, các trường Đại học trên cả nước.


GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH TUYỂN SINH
TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NĂM 2020
DỰ KIẾN

DINH DƯỠNG (MÃ NGÀNH: 7720401)

  1. Điều kiện tuyển sinh (yêu cầu đầu vào)

– Tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT hoặc tương đương)
– Các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
– Thí sinh đăng ký xét tuyển sử dụng điểm thi THPT quốc gia ngành Dinh dưỡng: có điểm trung bình cộng xét tuyển tối thiểu bằng điểm trung bình cộng theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định;
– Thí sinh đăng ký xét tuyển sử dụng kết quả học tập cấp THPT ngành Dinh dưỡng: có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên.

  1. Phương thức tuyển sinh

– Phương thức 1: Xét tuyển thẳng
– Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia
– Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT

  1. Tổ hợp xét tuyển (áp dụng cho cả hai phương thức 2 và 3)

– B08: Toán – Sinh – Anh
– D01: Toán – Văn – Anh
– D07: Toán – Hóa – Anh
– D13: Văn – Sinh – Anh