Tính đến nay trường Đại học Y tế công cộng đã đào tạo được hơn 2000 CK I y tế công cộng, hiện tại đang nắm giữ vai trò quan trọng trong các cơ sở Y tế trên toàn quốc.

Bạn đang công tác trong cơ quan thuộc hệ thống y tế Việt Nam và đã có thâm niên đủ một năm, vậy đây là thời gian lý tưởng cho bạn học lên để có cơ hội thăng tiến trong công việc. Người có bằng CKI YTCC có thể học Chuyên khoa II Tổ chức quản lý y tế, là một tiêu chí cần có để xét bổ nhiệm vị trí quản lý, lãnh đạo của các cơ sở y tế. Không những thế bạn còn có thể trang bị cho mình rất nhiều kiến thức thực tế và nâng cao được năng lực cho mình trong công việc.

Trường Đại học Y tế công cộng đã đào tạo được 38 khóa CK I y tế công cộng với hàng nghìn sinh viên đến từ hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn tự tin là nơi đào tạo tin tưởng cho các bạn bởi đội ngũ giảng viên của trường có tới hơn 90% là trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, đa số được đào tạo tại những trường đại học uy tín từ nước ngoài. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, cũng như giải quyết các vấn đề thực tế liên quan đến công việc. Chương trình đào tạo của chúng tôi luôn lấy học viên làm trung tâm, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến chia sẻ của các bạn. Học viên sẽ được giải đáp kịp thời những thắc mắc qua rất nhiều các kênh trực tuyến: Facebook, Zalo, Email hay gọi điện hoặc gặp trực tiếp giảng viên. Ngay khi bạn đang ở cơ sở công tác, nếu có thắc mắc trong công việc bạn chỉ cần “alo” đến giảng viên là đã có câu trả lời hoặc lời khuyên hữu ích. Vậy còn chờ gì nữa, ngoài giáo sư Google ra thì bạn còn có chúng tôi.

Bạn đã lâu không động đến sách vở học hành, hay bạn có bằng đại học thuộc khối ngành khác. Bạn chỉ cần có chứng chỉ Bổ sung kiến thức chuyên ngành Y tế công cộng do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp trong thời hạn 5 năm tính đến ngày dự thi tuyển sinh. Chúng tôi cũng có các lớp ôn thi chứng chỉ bổ sung kiến thức chuyên ngành và ôn thi kiến thức các môn thi tuyển. Vì vậy việc của bạn là quyết tâm và chăm chỉ còn lại hãy để chúng tôi lo. Thời gian ôn thi rất linh hoạt, đảm bảo bạn sẽ lại có hứng thú với việc học tập.

Những chia sẻ trên chắc đã dần làm lớn quyết tâm học tập của bạn rồi đúng không? Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường chỉ cần một cú “click” vào website là bạn đã có tất cả nhé.

Website: huph.edu.vn.
Email: dtsdh@huph.edu.vn
Phone: 02462662335